Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Housing

Housing contruction and investment company

vi en

Kinh doanh thương mại

 

Với mong muốn mở rộng sang lĩnh vực khai thác và sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất đồ nội thất trong những năm qua Housing đã không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và đánh giá các cơ hội đầu tư trong lĩnh vực này. Đây là lĩnh vực ngoài việc tạo ra sản phẩm phục vụ cho hoạt động xây dựng của công ty, thì sản phẩm của nó cũng nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường xây dựng trong và ngoài nước.

 

Hiện nay công ty đang xúc tiến làm thực hiện một số các dự án về lĩnh vực khai thác như: khai thác mỏ đá xây dựng tại Lao cai, Yên bái; đang thực hiện dự án sản xuất đó là dự án nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất của công ty tại địa bàn Hà Nội. Ngoài việc nghiên cứu và tổ chức sản xuất ra Housing còn đang hợp tác với một số công ty để thực hiện các dự án về sản xuất và khai thác đó là: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Sơn đông, công ty cổ phần kiến trúc và giải pháp nhà cao tầng, Công ty khoáng sản Lao cai, công ty Dịch vụ đường cao tốc...

 

Phấn đấu trong một tương lai không xa đây sẽ là một thế mạnh của công ty, sản phẩm của công ty cấp rộng rãi cho thị trường vật liệu xây dựng trong và ngoài nước. Để làm được điều này Housing luôn coi trọng quá trình phát triển con người, coi con người là yếu tố trung tâm của mọi quá trình sản xuất kết hợp với việc áp dụng những công nghệ hiện đại cho những dây truyền sản xuất của mình.

 

NHỮNG DỰ ÁN CÔNG TY ĐANG XÚC TIẾN TRIỂN KHAI:

  • enlightened Dự án mỏ đá thuộc huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai
  • enlightened Dự án mỏ đá thuộc Yên Bái
 
TOP