Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Housing

Housing contruction and investment company

vi en

HOUSING TỰ HÀO VỚI MỘT NỀN VĂN HÓA TRẺ, ĐẶC SẮC ĐƯỢC HÌNH THÀNH CÙNG VỚI QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG CÔNG TY.

 

Với lòng nhiệt huyết tràn đầy của tuổi trẻ, các thành viên của Housing cùng nhau chia sẻ và xây đắp nên những giá trị tinh thần tạo nên nét văn hóa riêng không thể trộn lẫn của công ty. Đó là sự sẻ chia cảm xúc, niềm tin, tinh thần đoàn kết gắn bó keo sơn như anh em ruột thịt dưới một mái nhà.


Văn hóa Housing tạo ra môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo, nơi mỗi cá nhân được tôn trọng, có cơ hội phát huy tốt nhất những khả năng và hoài bão của mình.

 

Tinh thần đoàn kết tạo nên sức mạnh và thành công của Housing được hình thành qua những tháng ngày gian khổ, qua sự sẻ chia, tình cảm gắn bó chân thành của những người đặt nền móng đầu tiên xây dựng nên công ty.

 

Sức mạnh đoàn kết là cơ sở cho sự phát triển trường tồn của công ty, đoàn kết để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc, công ty và xã hội. Đoàn kết vì mục tiêu chung đem lại giá trị cho khách hàng.
Tôn trọng và được tôn trọng tạo nên giá trị của mỗi thành viên Housing. Sự tôn trọng được thể hiện trong sự lắng nghe, bình đẳng và bao dung.

 

Housing tự hào với đội ngũ cán bộ nhân viên trung thực, thẳng thắn, đam mê công việc, gắn bó với công ty, chân thành với đồng nghiệp. Những người không ngừng học tập, tự đổi mới mình, tìm tòi, sáng tạo đem lại thành công, hiệu quả cao trong công việc.
Ban lãnh đạo công ty những người chí công sáng suốt luôn gìn giữ và phát huy những giá trị tinh thần tạo nên sức mạnh của văn hóa Housing.

 

06-01 hàng năm là ngày lễ hội quan trọng nhất trong công ty, được tổ chức để kỷ niệm ngày thành lập công ty (06-01-2006). Ngày lễ này là dịp gặp mặt của tất cả những người đã và đang là thành viên Housing. Cùng với những hoạt động thể thao, thi văn nghệ và các hoạt động tinh thần khác, đây thực sự là lễ hội được mọi người hân hoan chào đón hàng năm.


Ngày lễ khai xuân được tổ chức vào ngày đầu tiên của năm mới. Lễ khai xuân là ngày Ban lãnh đạo công ty gặp mặt chúc Tết cán bộ công nhân viên, mở đầu cho một năm mới nhiều niềm vui, thành công và thắng lợi.


Kỳ du lịch nghỉ mát của công ty được tổ chức vào mùa hè hàng năm. Trong kỳ nghỉ, mọi người cùng tham gia các hoạt động tập thể, vui chơi, nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian hăng say làm việc.


Lễ tổng kết hàng năm là dịp mọi người cùng họp lại, tự kiểm điểm đánh giá những gì đã làm và chưa làm được trong một năm qua. Đây cũng là dịp biểu dương những thành tích, các đơn vị và cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong công ty.

 

Các buổi diễn văn nghệ, thể thao đã tạo nên chất keo đoàn kết, sự gắn bó thân thiết giữa mọi người, là sân chơi bình đẳng, nơi ngập tràn niềm vui và những tiếng cười.


Giải bóng đá Cup Housing mở rộng được tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty hàng năm là sự kiện thể thao luôn được quan tâm hàng đầu.


Housing luôn trân trọng và hưởng ứng những hoạt động văn hóa, xã hội như các chuyến tham quan du lịch về nguồn, tìm hiểu địa danh, lịch sử dân tộc, trao học bổng ươm mầm tài năng, các hoạt động tình nguyện trong cộng đồng.

housing culture

 

 

 
TOP