Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Housing

Housing contruction and investment company

vi en

Giới thiệu về Housing

Ngày 06/01/2006 công ty HOUSING ra đời với mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Trong suốt thời gian qua, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, HOUSING đã hoàn thành được rất nhiều công trình dự án có chất lượng cao đã đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

HOUSING luôn luôn theo đuổi mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng chuyên cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất và những dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng. Với mục tiêu đó Housing luôn có chính sách nâng cao trình độ quản lý và trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên trong công ty, cùng với việc cải tiến và áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm của mình để nâng cao chất lượng và sản phẩm dịch vụ hơn nữa. Đối với Housing chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững công ty.

 

CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOUSING

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG H.O.U.S.I.N.G
Tên giao dịch: HOUSING CONSTRUCTION AND INVESTMENT CORPORATION
Tên viết tắt: HOUSING CORP
Mã số thuế: 0101858267
Trụ sở chính: TÒA NHÀ HOUSING, TRUNG KÍNH, YÊN HÒA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
Điện thoại: 043 767 5988 Fax: 043 767 5989
Website: http// www.housing.com.vn

 


 

Lĩnh vực hoạt động chính

  • Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.
  • Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.
  • Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình. Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Khai thác, mua bán và sản xuất vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội ngoại thất.
  • Mua bán, lắp đặt, cho thuê vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Kinh doanh bất động sản

 


 

Tổ chức nhân sự và nguồn lực

Về cơ cấu tổ chức: Đại hội đồng cổ đông là Cơ quan cao nhất có quyền thông qua phê chuẩn những thay đổi, bổ sung các điều luật của Công ty.

Đại hội đồng Cổ đông bầu ra Hội Đồng Quản trị và Ban Kiểm soát để quản lý và giám sát các hoạt động kinh doanh của Công ty.

Hội đồng Quản trị chịu trách nhiệm triển khai thực hiện các Nghị quyết được Đại hội đồng cổ đông thông qua hàng năm.

Điều hành trực tiếp mọi hoạt động của công ty là Tổng Giám đốc do Hội đồng Quản trị bổ nhiệm và miễn nhiệm. Tổng Giám đốc điều hành Công ty theo điều lệ Tổ chức và hoạt động được Đại hội đồng cổ đông thông qua và tuân thủ các qui định của pháp luật.

 


 

Hoạt động xã hội

Những hoạt động từ thiện luôn được CBNV Housing hưởng ứng tích cực, xem đây là một phần trách nhiệm của Công ty đối với cộng đồng, góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Những hoạt động xã hội thiết thực được Công ty thực hiện hàng năm như:

  • Tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học
  • Ủng hộ đồng bào các vùng thiên tai bảo lụt.
  • Thực hiện một số các hoạt động xã hội khác
Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 01 Tháng 8 2012 03:48
 
 
TOP