Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Housing

Housing contruction and investment company

vi en

6 tháng đầu năm 2012 Công đoàn nhìn lại…

Thứ tư - 08/10/2014 04:24

Công ty Housing cũng không nằm ngoài lệ - Công đoàn nhận thức Chính quyền gặp khó khăn cũng chính là những khó khăn trở ngại cho tổ chức và các hoạt động Công đoàn song với Công đoàn Housing mọi người vẫn hài hước động viên lẫn nhau "nước nổi thì thuyền cũng nổi – ta chẳng phải lo gì..." niềm lạc quan đó chính là động lực để cùng nhau vượt qua những khó khăn, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình và vai trò của tổ chức Công đoàn trong sự phát triển của Doanh nghiệp.

 

Khó khăn chỉ là nhất thời điều quan trọng với Công đoàn đơn vị chính là sự quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt của Ban lãnh đạo đơn vị với tổ chức Công đoàn – tinh thần lạc quan và niềm tin của mọi người đã ủng hộ và đặt niềm tin vào tổ chức Công đoàn.

 

img 1679 1

6 tháng đầu năm 2012 chia sẻ động viên và quan tâm tới đội ngũ cán bộ CNV – LĐ Công đoàn đã tập hợp, động viên đội ngũ đoàn viên lực lượng chính trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, sản xuất kinh doanh hoàn thành các nhiệm vụ chỉ tiêu kinh tế của doanh nghiệp, tham mưu với Ban lãnh đạo đảm bảo quyền lợi cho người lao động như việc làm, lương thu nhập và các chế độ liên quan như thăm nom khi ốm đau, sinh con, hiếu hỉ, tặng quà chia sẻ động viên dịp sinh nhật mỗi người; 6 tháng 2012 Công đoàn đã tặng quà tổ chức sinh nhật trong tháng cho 15 đ/c trị giá 1.950.000đ, thăm ốm đau, hiếu hỉ, sinh con 4.200.000đ, đối với con em CBNCV nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2012 Công đoàn mua quà động viên và tặng cho 37 con em cán bộ CNV trong Công ty; trị giá 100.000/phần quà.

 

Đặc biệt hè 2012 nhằm động viên tinh thần cho người lao động sau những ngày lao động vất vả. Công đoàn đề suất và phối kết hợp với chính quyền tổ chức nghỉ mát hè 2012 tại Vân Đồn – Quan Lạn, Quảng Ninh, kinh phí cho mỗi cá nhân là trên 2.000.000đ đây cũng là dịp để động viên chia sẻ và ghi nhận sự cống hiến của mỗi cá nhân với doanh nghiệp...

 

Vậy là 6 tháng đầu năm 2012 đã nhanh chóng đi qua, chặng đường của 6 tháng cuối năm đang chờ tổ chức Công đoàn nói gì? làm gì? và mang lại những gì cho cán bộ CNV và người lao động?........Hy vọng với sự quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể như; Chi bộ đảng, Đoàn thanh niên và tinh thần "Đoàn kết là sức mạnh" truyền thống hơn 6 năm qua của Housing...Công đoàn sẽ là mái nhà chung và chỗ dựa, nơi chia sẻ gửi gắm niềm tin và tập hợp sức mạnh của người lao động.

Bài viết: Hoàng Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TOP