Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Housing

Housing contruction and investment company

vi en

Công tác phát triển đảng sáu tháng đầu năm 2012

Thứ tư - 08/10/2014 04:19

Đối với Chi bộ theo dõi và chỉ đạo sâu sát các hoạt động chuyên môn và hoạt động phong trào của các tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Đoàn thanh niên. Đặc biệt chú trọng việc giới thiệu và phát triển quần chúng ưu tú tăng cường sức mạnh cho Chi bộ.

 

ketnapdangvien

Ngày 22/5/2012 Chi bộ Housing đã tổ chức kết nạp 01 đảng viên mới (đ/c Bùi Thị Minh Hảo – Kế toán trưởng ) vào hàng ngũ của đảng tăng thêm số lượng cũng như sức mạnh và chất lượng cho Chi bộ. Công tác bồi dưỡng giúp đỡ và giới thiệu quần chúng tham gia các lớp, khóa học bồi dưỡng chính trị được Chi bộ đặc biệt quan tâm, tháng 6/2012 Chi bộ đã giới thiệu và cử 02 đ/c quần chúng ưu tú tham dự lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng khóa II năm 2012 do Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Cầu Giấy tổ chức; đ/c Phạm Thị Hương cán bộ văn phòng và đ/c Nguyễn Mạnh Hiến – Phó giám đốc Khối xây lắp số 5.

 

Với sự quan tâm của Đảng bộ các cấp, Ban lãnh đạo Công ty 6 tháng cuối năm 2012 Chi bộ Housing sẽ có nhiều khởi sắc mới đóng góp vào kết quả Sản xuất Kinh doanh của Công ty năm 2012.

 

Bài viết: Hoàng Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 
TOP