Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Housing

Housing contruction and investment company

vi en

Cho thuê nhà ở

 

Với kinh nghiệm và kiến thức về bất động sản, bộ phận cho thuê nhà ở giúp người thuê tìm nơi phù hợp bằng cách tìm hiểu nhu cầu người thuê và cho họ biết điều kiện thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện dịch vụ tư vấn tiếp thị và làm đại diện độc quyền cho các chủ đầu tư căn hộ.

 

Tiếp thị nhà ở

 

Bộ phận tiếp thị dự án nhà ở bào gồm 2 đội: đội 1 tập chung bán các sản phẩm nhà ở trực tiếp từ chủ đầu tư và đội còn lại phụ trách thị trường thứ cấp. Với thành công đã được mình chứng từ việc tiếp thị dự án từ căn hộ đến biệt thự từ những chủ đầu tư uy tín, bộ phận tiếp thị nhà ở của chúng tôi đứng vững trên kinh nghiệm của mình.

 

Dịch vụ quản lý bất động sản

 

Đội ngũ quản lý bất động sản phục vụ những chủ đầu tư đa dạng, bao gồm những tổ chức và cá nhân với văn phòng, khu công nghiệp và gian hàng bán lẻ cần quản lý, bằng cách sử dụng những mẫu đăng ký kinh doanh hoàn chỉnh với những dự thảo nhằm chuyển những tài sản bất động sản thành những cơ hội kinh doanh. Chúng tôi thiết lập và điều động đội ngũ những nhà quản lý giàu kinh nghiệm để quản lý những dự án bất động sản của chủ đất và chủ đầu tư. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể cung cấp những giải pháp tốt nhất để quản lý bất động sản cho khách hàng.

 

Định giá

 

Kinh nghiệm của chúng tôi về tư vấn và định giá trải dài từ nhà ở, văn phòng cho đến các dự án. Đội ngũ tư vấn và định giá của chúng tôi đã xây dựng được hệ thống các dữ liệu thông tin giao dịch trên thị trường. Do đó, chúng tôi có thể tự tin đảm nhận những công việc định giá. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ định giá và tư vấn cho khách hàng những quyết định phù hợp nhất đối với các bất động sản, từ bất động sản riêng biệt đến danh mục đầu tư đa dạng.

 

 
TOP